Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho bến tàu, nhà ga

Với các nhà vệ sinh kiểu cũ tại các bến tàu, nhà ga được xây bằng tường xi măng hay gạch thật sự không có tính thẩm mỹ thậm chí nhìn thật lạc quẻ so với những công trình mang tính hiện đại và tầm cỡ. Do đó sự ra đời của vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL đã trở thành một giải pháp thay thế hoàn hảo, không chỉ mang đến vẻ hiện đại, sang trọng mà còn có mức giá vô cùng phải chăng so với lợi ích mà tấm vách ngăn vệ sinh mang lại:
+ Tấm Compact được bao bọc bên ngoài bằng khung nhôm dùng để định hình khung vách ngăn. Tấm được làm từ Phenolic bằng phương pháp cách nhiệt, đây cũng là chất liệu đã đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Từ cấu tạo đó đã hình thành nên một tấm vách ngăn vệ sinh không dễ tan chảy, nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao mà vẫn giữ được những đặc tính của nó trong thời gian dài.+ Chống ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám nên khá an toàn cho sức khỏe của bạn.
Vách ngăn vệ sinh Compact được sản xuất theo dây chuyển công nghệ tiêu chuẩn mỹ nhằm đảm bảo chất lượng và hiện đại về hình thức....xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét